Honda Ôtô Tiền Giang

Hệ Thống Cảnh Báo Chống Buồn Ngủ Trên Honda CRV 2019

Hệ Thống Cảnh Báo Chống Buồn Ngủ Trên Honda CRV 2019

Honda CRV  – Mẫu xe gia đình 7 chỗ với doanh số bán luôn dẫn đầu ở thị trường Việt Nam. Do trên xe được trang bị các hệ thống an toàn vượt trội nên Honda CR-v luôn tạo cảm giác an toàn tốt nhất cho người lái.

Tính đến 12/2019 thì Honda đã trao đến tay khách hàng hơn 12.000 xe CRV, dẫn đầu bảng xe Crossocer cỡ C ở thị trường Việt Nam. Điều đó cho thấy sự yêu mến thương hiệu Honda nói chung và chất lượng, tiện nghi, an toàn và giá cả hợp lý mà Honda CRV đem lại cho khách hàng.

Honda CRV 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sử động động cơ 1.5 VTEC TURBO hoàn toàn mới đem lại sự vận hành êm ái, mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

Trong số rất nhiều tính năng hay trên CRV thì có thể ít khách hàng nào để ý đến tính năng ” Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ” trên xe. Hôm nay, Honda Ô Tô Tiền Giang xin chia sẻ đôi chút kiến thức về tính năng này nhé.

Khái niệm Hệ thống cảnh báo chống bùn ngủ trên Xe hơi

Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ ( Driver Attention Monitor ) : nhằm phát hiện sự mất tập trung của người lái xe tránh dẫn đến tai nạn do mệt mỏi hoặc không chú ý trong quá trình lái xe, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo theo cấp độ từ nhẹ đến nặng ( 4->1) để người lái xe phát hiện và nhắc nhở nên dừng lại nghỉ ngơi để đảm bảo an toàn.

Hoạt động hệ thống cảnh báo như thế nào?

Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ hoạt động khi lái xe trên đường cao tốc hay quốc lộ, căn cứ vào hoạt động của vô lăng để nhận diện mức độ tập trung của người lái xe giảm đi. Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo theo mức độ thông qua: tin nhắn, âm thanh, rung tay lái.

Mức hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ được hiển thị theo 4 cấp độ từ 4 vạch đến 1 vạch ( 1 vạch là mức nguy hiểm nhất )

Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ trên CRV

Hệ thống này vận hành khi xe ở tốc độ > 40km/h. Hệ thống có thể không hoạt động khi thời gian lái xe ít hơn 30 phút, khi lái xe trên các đường ghồ ghề hoặc nhiều gió.

Khi nguồn OFF, cấp độ cảnh báo sẽ được cài đặt lại và hệ thống sẽ được phát hiện từ cấp độ 4. Thậm chí ngay cả khi nguồn vẫn ở chế độ ON trong trường hợp xe đang dừng, không thắt dây đai an toàn, cửa xe bên lái mở, hệ thống sẽ cho rằng sẽ thay đổi người lái. Hệ thống cũng sẽ bắt đầu phát hiện từ cấp độ 4.

Kết luận tại sao cần cảnh báo chống buồn ngủ:

Khi Honda CRV được trang bị hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ sẽ giúp cho khách hàng lái xe an toàn hơn, nhất là khi lái xe trên một quãng đường dài và thường mệt mỏi.

Quý Khách hàng hãy đến với Honda Ô Tô Tiền Giang theo thông tin chi tiết dưới đây để được tận mắt, tận tay trải nghiệm thực tế mẫu xe này để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Địa chỉ: ĐT 878 Ấp 4, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Hotline: 08888 02949

Bên cạnh đó, Honda CRV hiện tại phân phối ở Việt Nam bao gồm 3 phiên bản với giá cả như sau”

– Honda CRV 1.5 E: 983 triệu đồng

– Honda CRV 1.5 G: 1 tỷ 023 triệu đồng

– Honda CRV 1.5 L : 1 tỷ 093 triệu đồng

( Giá trên đã bao gồm VAT )

Honda Tiền Giang – Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Từ khóa : Honda Ô tô Tiền Giang , Honda Ô tô , Đại lí Honda Tiền Giang , mua xe ô tô tại Tiền Giang

Close Menu

Đăng ký để honda ôtô Tiền Giang tư vấn nhanh

0961032401
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD