Honda Ôtô Tiền Giang

Hỗ trợ 100% Phí Trước Bạ Xe Honda – Honda Ôtô Tiền Giang

Hỗ trợ 100% Phí Trước Bạ Xe Honda – Honda Ôtô Tiền Giang

Hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio trong tháng 11 năm 2021. Ngày 01 tháng 11 năm 2021 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) và các Nhà Phân phối ô tô Honda triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Fanpage: Honda Ôtô Tiền Giang
Zalo: Honda Ôtô Tiền Giang (Mr. Lê An)

Chương Trình Hỗ Trợ 100% Phí Trước Bạ Cho Khách Hàng tại Tiền Giang, Bến Tre và các tỉnh lân cận.

Với mong muốn tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp, từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021, phối hợp cùng hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc, HVN triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio trong tháng 11 năm 2021.

Ho-tro-truoc-ba-100%

Thời Gian Áp Dụng Chương Trình Hỗ Trợ 100% Phí Trước Bạ?

Thời gian triển khai: từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Các Dòng Xe Được Áp Dụng Chương Trình Hỗ Trợ 100% Phí Trước Bạ?

Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Xe Honda Civic

Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

Ho-tro-truoc-ba-honda-Civic

Xe Honda Brio

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái, Honda Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

Ho-tro-truoc-ba-honda-brio

Xe Honda HRV

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Ho-tro-truoc-ba-honda-HRV

Giá Lăn Bánh Khi Được Hỗ Trợ 100% Lệ Phí Trước Bạ

Để biết giá lăn bánh cụ thể từng dòng xe, Quý Khách Hàng hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 088880 2949

Hiện tại, Honda Ô tô Tiền Giang – Trung Lương có chương trình hỗ trợ Quý khách mua xe trả góp lên tới 80% giá trị xe. Khách hàng chỉ cần trả trước 110 – 180 triệu đồng (từng dòng xe) là có thể nhận xe mới về nhà.

Để dự toán trả góp, quý khách CLICK VÀO ĐÂY

TƯ VẤN MUA XE LIÊN HỆ MR. AN: 088880.2949 – Đại Lý Honda Ôtô Tiền Giang

Close Menu

Đăng ký để honda ôtô Tiền Giang tư vấn nhanh

0961032401
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD